Hướng dẫn thanh toán

Thanh toán khi mua các sản phẩm bình ắc quy tại Xe Đạp Điện Yami là việc rất quan trọng và cần thiết phải có sự rõ ràng chính xác tuyệt đối. Phương thức thanh toán có thể thực hiện bằng nhiều hình thức như trả tiền mặt, cà thẻ, chuyển khoản…

Để thanh toán đơn hàng bình ắc quy của mình, các khách hàng sẽ thanh toán bằng một trong những hình thức dưới đây.

1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn, trải nghiệm sản phẩm và thanh toán bằng tiền mặt tương ứng bằng giá trị sản phẩm.

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Nếu quý khách ở xa, không tiện đến trực tiếp cửa hàng hoặc có yêu cầu thanh toán sau khi giao hàng, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ bên thứ ba, hỗ trợ giao hàng tận nơi theo địa chỉ bạn cung cấp. Bạn chỉ thanh toán sau khi đảm bảo chúng tôi giao đúng sản phẩm đã đặt hàng.

Phương thức thanh toán bao gồm tiền mặt (thanh toán tiền mặt trực tiếp cho bên giao hàng) hoặc chuyển khoản online (thông tin chuyển khoản được đề cập cụ thể ở phần bên dưới).

3. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Áp dụng trong cả trường hợp quý khách đến trực tiếp cửa hàng nhưng không tiện thanh toán bằng tiền mặt, hoặc đăng ký thanh toán COD sau khi nhận hàng. Bạn có thể chuyển khoản cho chúng tôi theo một trong những ngân hàng dưới đây.

Chủ tài khoản: NGUYEN THE HOA

Ngân hàng: Vietcombank

Số tài khoản: 0371-000-4567-30

4. Thanh toán chuyển khoản qua ví Momo

Chủ tài khoản: NGUYEN THE HOA

Số điện thoại đăng ký Momo: 01234441234

 

Shopping Cart
Cart
  • No products in the cart.
Scroll to Top

×